[ทรรศนะบอลคู่เด็ด] ราโย่ บาเยกาโน่ VS อัลเมเรีย

เว็บแทงบอลแบบเต็มรูปแบบ ฝากเงิน-โอนเงิน รวดเร็วทันใจ บริการ 24 ชม พร้อมมี Call center บริการตอบคำถามหรือแก้ไขปัญหา ข้อบกพร่องต่าง ๆ ให้ท่านตลอดเวลา

 ลาลีก้า สเปน 2

ราโย่ บาเยกาโน่ VS อัลเมเรีย

เวลาแข่งขัน :  02:00  น. (ตามเวลาประเทศไทย)
อัตราต่อรอง ราโย่ บาเยกาโน่ ต่อ 0.5/1

 

ผลงานการพบกัน เฮดทูเฮด

SPA D2     2/5/2017     ราโย่ บาเยกาโน่     1-0     อัลเมเรีย

SPA CUP     9/7/2016     อัลเมเรีย     0-2     ราโย่ บาเยกาโน่

SPA D2     9/3/2016     อัลเมเรีย     3-0     ราโย่ บาเยกาโน่

SPA D1     4/19/2015     ราโย่ บาเยกาโน่     2-0     อัลเมเรีย

SPA D1     12/2/2014     อัลเมเรีย     0-1     ราโย่ บาเยกาโน่

SPA D1     3/16/2014     ราโย่ บาเยกาโน่     3-1     อัลเมเรีย

SPA D1     10/20/2013     อัลเมเรีย     0-1     ราโย่ บาเยกาโน่

SPA CUP     11/13/2008     อัลเมเรีย     3-0     ราโย่ บาเยกาโน่

SPA CUP     10/30/2008     ราโย่ บาเยกาโน่     1-2     อัลเมเรีย

SPA D2     4/24/2004     ราโย่ บาเยกาโน่     1-1     อัลเมเรีย

ฟอร์มการเล่นล่าสุดของทั้งสองทีม

ผลงานล่าสุดของ ราโย่ บาเยกาโน่ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิงได้ 8 ประตูและเสีย 10 ประตู จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด ส่วน อัลเมเรีย ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิงได้ 6 ประตูและเสีย 7 ประตู จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด

ฟอร์มการเล่น ในบ้าน-นอกบ้าน

ผลงานในบ้าน ล่าสุดของ ราโย่ บาเยกาโน่ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยิงได้ 9 ประตูและเสีย 10 ประตู จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด ทางฝั่งทีมเยือน อัลเมเรีย ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิงได้ 2 ประตูและเสีย 4 ประตู จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด

ทรรศนะเกมก่อนแข่ง

ราโยฯ เล่นดีมาหลายเกม โดยเฉพาะนัดเหย้าที่เสียงเชียร์มักกระตุ้นให้นักเตะวิ่งสู้ฟัด วันนี้เปิดบ้านรับอัลเมเรียที่กำลังแย่ล่าสุดโดนยิงคาบ้านไป 0-3 เกมนอกบ้านยังเข้าขั้นแย่ นัดนี้ ราโย บาเยกาโน่น่าจะเก็บ 3 แต้มในบ้านได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาดหลังจบเกม
ราโยชนะ 2-0


แทงบอล กับโปรโมชั่นดีๆ ตลอดปี แทงไปด้วย ได้เงินใช้ไปด้วย จะมีที่ไหนอีกนอกจาก VEGUS168 โดย VEGUS69 กดเข้ามาหาเราได้เลย LINE ID: @vegus69  ร่วมลุ้นโปรโมชั่นดีๆตลาดเวลา

jabzjaruwat Written by: